Dịch vụ

Biến tần Yaskawa A1000 cho các ứng dụng cầu trục và nâng hạ

Biến tần Yaskawa A1000 cho các ứng dụng cầu trục và nâng hạ

Biến tần Yaskawa seri A1000 cung cấp cho chúng ta một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho các yêu cầu khắt khe trong ứng dụng cầu trục và nâng hạ. Nó đảm bảo cho việc điều khiển motor nâng hạ vận hành đủ moment trong mọi điều kiện, bên cạnh đó việc tích hợp các chức năng điều khiển quan trọng khác như điều khiển thắng, phát hiện quá tải … giúp cho việc điều khiển và vận hành cầu trục chính xác và an toàn.

Xem tiếp

Biến tần YASKAWA A1000 cho các ứng dụng Thu – Xả cuộn

Biến tần YASKAWA A1000 cho các ứng dụng Thu – Xả cuộn

1000 for Winder là một giải pháp ứng dụng cho các hệ thống thu cuộn và xả cuộn trong công nghiệp. Với khả năng điều khiển được cho cả động cơ không đồng bộ ( IM ) và động cơ đồng bộ ( PM ) của biến tần A1000, giải pháp đem đến khả năng điều khiển chính xác và tin cậy đối với các loại vật liệu đa dạng như: giấy, sợi, dây thừng, dây cáp điện ….

Xem tiếp

Yaskawa: 100 năm một thương hiệu uy tín về các sản phẩm công nghiệp đến từ Nhật Bản

Yaskawa: 100 năm một thương hiệu uy tín về các sản phẩm công nghiệp đến từ Nhật Bản

Yaskawa Electric là tập đoàn hàng đầu thế giới trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực truyền động điện, Robot công nghiệp trên thế giới với trụ sở chính tại Kitakyushu, Nhật Bản. Trải qua gần 100 thành lập và phát triển, với tiền thân là một công ty chuyên sản xuất động cơ và các thiết bị truyền động điện, Yaskawa Electric đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng sản xuất và hiện tại đã trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị công nghiệp tự động hóa hàng đầu thế giới. Yaskawa cam kết đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của xã hội bằng việc tập trung sản xuất và kinh doanh những sản phẩm thế mạnh của Yaskawa gồm “Biến tần”, “Động cơ Servo”, “Bộ điều khiển” và “Robot công nghiệp”, đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới sử dụng thế mạnh công nghệ của Yaskawa.

Xem tiếp

NGÀNH BAO BÌ NHỰA VỚI CÔNG NGHỆ CỦA YASKAWA

      NGÀNH BAO BÌ NHỰA VỚI CÔNG NGHỆ CỦA YASKAWA

Yaskawa Electric trong hơn  100 năm phát triển đã trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực truyền động điện, Robot công nghiệp trên thế giới với trụ sở chính tại Kitakyushu, Nhật Bản.  Các sản phẩm Yaskawa luôn mang lại tính công nghệ cao, chuyên sâu, chuyên biệt cho từng ứng dụng và đặc biệt là sự kết hợp về tính năng của các dòng sản phẩm giúp mang lại giải pháp trọn gói, đồng bộ hóa cho từng ngành  công nghiệp. Để thấy rõ hơn điều này chúng ta cùng xem xét khả năng ứng dụng của sản phẩm  Yaskawa trong ngành bao bì nhựa, ngành mà sản phẩm Yaskawa luôn chiếm ưu thế và cảm tình tuyệt đối của các nhà chế tạo và sản nhà máy sản xuất. Cùng xem qua sơ đồ công nghệ của ngành bao bì Nhựa để thấy được điều này:

 

Xem tiếp

Biến Tần Cho Nghành Thép

 Biến Tần Cho Nghành Thép

 Phần một : Biến tần máy kéo thép-cán-cuốn thép

Giới thiệu dòng Biến tần chuyên dùng cho máy móc ngành thép: Máy kéo thép, Máy cán thép, Máy cuốn thép…

Máy kéo thép: là dạng máy được thiết kế để kéo từ sợi thép có đường kính lớn, xuống sợi có đường kính nhỏ hơn phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Phôi thép được cấp vào bộ định hình và Rulo

Xem tiếp

Biến Tần Cho Máy Chế Biến Gỗ

Biến Tần Cho Máy Chế Biến Gỗ

Máy móc trong ngành Gỗ trong các dây chuyển sx, chế biến Gỗ bao gồm: Máy cưa, máy bào, máy chà nhám, máy làm mộng, máy khoan-đục lỗ, máy tiện, máy tiện CNC…

Xem tiếp

Biến Tần Cho Máy In

Biến Tần Cho Máy In

Máy in công nghiệp hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực in ấn như: In Poster, Panel, In báo, Tạp chí, In bản vẽ, In khổ lớn, In Offset…

Xem tiếp

Biến Tần Máy Giặt Công Nghiệp

Biến Tần Máy Giặt Công Nghiệp

Máy giặt công nghiệp khác với máy giặt dân dụng ?
– Máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài; thiết bị dân dụng với mục đích chính là giặt các loại đồ vải thông thường hằng ngày nên chủ yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, tiện dụng và giá cả.

Xem tiếp

Biến Tần Cho Cẩu Trục

Biến Tần Cho Cẩu Trục

Giới thiệu giải pháp Lắp biến tần cho Cẩu trục.

Thực trạng các hệ thống cẩu trục, cổng trục trong thực tế: 

– Hiện nay, các hệ thống cẩu trục, cần cẩu và cổng trục được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực xây dựng, cầu cảng biển, thang máy vận chuyển người và hàng hóa, công nghiệp xi mạ, sản xuất bê tông…nhưng giải pháp lắp biến tần cho hệ thống điều khiển hầu như chưa được quan tâm.

Xem tiếp

Biến Tần Cho Máy Nén Khí ( Phần Hai )

Biến Tần Cho Máy Nén Khí

Phần Hai : Lắp biến tần cho máy nén khí.

Đặt vấn đề:
Trong hệ thống đường ống cung cấp khí, đối tượng điều khiển cơ bản nhất là lưu lượng và áp suất khí. Nhiệm vụ cơ bản của hệ thống đường ống cung cấp khí nén là đáp ứng nhu cầu của người dùng về lưu lượng và áp suất. Nếu lưu lượng đủ nhưng áp không đủ–> Hiệu quả không cao. Nếu áp đủ, lưu lượng không đủ đáp ứng thì hệ thống vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về khả năng khai thác thiết bị.

Xem tiếp

Biến Tần Cho Máy Nén Khí ( Phần Một )

Biến Tần Cho Máy Nén Khí 

Phần một :  Giới thiệu máy nén khí và chế độ hoạt động khi sử dụng biến tần.

Cấu tạo máy nén khí:
Khí nén được tạo ra từ máy nén khí, ở đó năng lượng cơ học của động cơ điện hoặc của động cơ đốt trong được chuyển đổi thành năng lượng khí nén và nhiệt năng. Máy nén khí được hoạt động theo hai nguyên lý sao:

Xem tiếp

Biến Tần Cho Lò Hơi

Biến Tần Cho Lò Hơi

+ Giới thiệu giải pháp Ứng dụng Biến tần điều khiển Tốc độ Quạt hút – Quạt đẩy buồng đốt Lò hơi – Nồi hơi, có thể sử dụng cho Bơm điều áp ( Bơm ổn định áp suất ) giúp ổn định áp suất hơi trên đường ống, duy trì nhiệt độ trong lò, giảm khói thải ra môi trường.

Biến Tần Cho Quạt

Biến Tần Cho Quạt

Giải pháp Tiết kiệm điện cho Quạt – Quạt thông gió – hút bụi. Khả năng tiết kiệm: 25-60% điện năng tiêu thụ.

Xem tiếp

Biến Tần Cho Bơm

Biến Tần Cho Bơm

Giới thiệu giải pháp ứng dụng Biến tần Yaskawa – Tiết kiệm điện cho hệ thống Bơm – Bơm điều áp ( ổn định áp suất )Tiết kiệm lên đến 40% điện năng.

Xem tiếp

CHỌN LỰA BIẾN TẦN

CHỌN LỰA BIẾN TẦN

Tùy vào mục đích sử dụng, số tiền của chủ đầu tư, mức độ yêu cầu của điều khiển mà ta lựa chọn Biến tần cho phù hợp. Nếu bạn là người thiết kế thì điều đầu tiên là phải thỏa mãn yêu cầu của chủ đầu tư (khách hàng là thượng đế), phải nắm rõ những yêu cầu công việc mà chủ đầu tư cần và số tiền mà chủ đầu tư bỏ ra cho hệ thống mà quyết định cho phù hợp.

Xem tiếp

Dịch vụ của công ty

Hơn 100.000 người hôm 30/11 đổ về phá Rodrigo de Freitas, Rio de Janeiro để chiêm ngưỡng lễ thắp đèn cho cây thông Giáng sinh nổi và màn trình diễn pháo hoa rực rỡ.

Xem tiếp

Dịch vụ của chúng tôi

Bóng đá nữ Việt Nam nằm cùng bảng đấu với Nhật Bản, Australia và Jordan tại Asian Cup 2014 nên có nhiều cơ hội lọt vào trận play-off tranh vé dự World Cup 2015.