THÔNG BÁO TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA YASKAWA ELECTRIC TẠI VIỆT NAM

THÔNG BÁO TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA YASKAWA ELECTRIC TẠI VIỆT NAM

Kính gửi: Quý khách hàng

Sau gần 02 năm liên tục phấn đấu và trưởng thành, Công ty TNHH Công Nghệ Nam Phương Việt đã có sự tiến bộ về mọi mặt. Với định hướng xây dựng Công ty trở thành nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất và chuyên nghiệp nhằm mang đến niềm tin cho khách hàng.

Chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực truyền động điện, tự động hóa và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự được các đối tác uy tín trên thế giới tin tưởng và lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm và thiết bị tại Việt Nam. Công Ty TNHH Công Nghệ Nam Phương Việt đã trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Biến tần (INVERTER) và AC SERVO của hãng YASKAWA ELECTRIC (JAPAN) kể từ ngày 19 tháng 03 năm 2012. Chúng tôi xin cam kết cung cấp đến Quý khách hàng thiết bị chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Có được những thành công như ngày hôm nay, chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, thành đạt, chúc cho mối quan hệ hợp tác luôn bền vững và liên tục phát triển.

Trân trọng kính thư!

Công Ty TNHH Công Nghệ Nam Phương Việt

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr Tú :

Mobile : 0162 760 2755 – 0903 714 558

Email: thanhtudkc@gmail.com

Wedsite : BiếnTầnNhậtBản.vn