Khai Trương Văn Phòng Hà Nội

Khai Trương Văn Phòng Hà Nội

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NAM PHƯƠNG VIỆT TẠI HÀ NỘI

Sáng nay, ngày 12/11/2013, Công ty TNHH Công nghệ Nam Phương Việt đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội. Trụ sở văn phòng đại diện của Nam Phương Việt được đặt tại tầng 21, Toà nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

 

 

 

Tại buổi lễ, ông Phạm Hữu Giác – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Nam Phương Việt cho biết: “Đây là một bước ngoặt lớn – đánh dấu những nỗ lực vươn lên không ngừng của Nam Phương Việt, thể hiện cam kết phát triển để phục vụ tốt nhất các khách hàng khu vực miền Bắc. Đồng thời, đây cũng là một trong những kế hoạch và định hướng chiến lược kinh doanh của công ty đến năm 2020. Chúng tôi tin rằng với mục tiêu xây dựng công ty trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực truyền động điện và tự động hoá công nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên năng động được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn kỹ thuật, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”.

Văn phòng đại diện Nam Phương Việt tại Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động, với nội dung hoạt động chính: Làm chức năng văn phòng liên lạc, tiến hành các hoạt động nghiên cứu thị trường, thúc đẩy việc thực hiện các hợp đồng, thỏa thuận về thương mại đã ký giữa Công Ty TNHH Công Nghệ Nam Phương Việt với các đối tác.

Buổi khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Ông Phạm Hữu Giác – Giám đốc công ty Nam Phương Việt và một số đối tác quan trọng của công ty.

 

Mọi thông tin về hoạt động của Văn phòng đại diện mới, xin vui lòng liên hệ:

             Văn Phòng Đại Diện Hà Nội
             Tầng 21, Toà nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3941 3079
Fax: (84-4) 3941 2991

Mobile : 0162 760 2755 – 0903 714 558

Email: Thanhtudkc@gmail.com