Tài liệu

TÀI LIỆU BIẾN TẦN

Tài liệu về biến tần nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm hiễu , nghiên cứu sử dụng các dòng biến tần trên thị trường  nên chúng tôi tập hợp các nguồn tài liệu có sẵn để Quý khách hàng tham khảo.  Trên cơ sở đó chúng tôi cũng sẽ giúp Quý khách hàng có thể chọn lựa được một dòng sản phẩm phù hợp để sử dụng. Đồng thời cũng thể hiện năng lực về kỹ thuật cũng như dịch vụ của chúg tôi khi phục vụ  quý khách. Dưới đây chủ yếu là tài liệu bằng tiếng anh và file pdf, nếu quý khách cần hỗ trợ trực tiếp hoặc cần chương trình, phần mền hỗ trợ có thể liên lạc qua:

Mobile: 0162 760 2755 – 0903 714 558

Email: thanhtudkc@gmail.com

  Tài liệu  Yaskawa ( click here)

Yaskawa Yaskawa Electric Corporation (株式会社 安川 电机 Kabushiki-gaisha Yasukawa Denki) là một nhà sản xuất của Nhật Bản về servo, điều khiển chuyển động, driver điều khiển động cơ AC, chuyển mạch và robot công nghiệp. Robot Motoman của họ là nhiệm vụ nặng nề robot công nghiệp được sử dụng ví dụ như trong sản xuất xe hơi. Công ty được thành lập vào năm 1915, và trụ sở chính của nó nằm ở Kitakyushu, tỉnh Fukuoka. Yaskawa đăng ký thương hiệu về “Cơ điện tử” vào năm 1969, Và đã được phê duyệt trong năm 1972. trụ sở chính tại Kitakyushu, được được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ Antonin Raymond vào năm 1954. Công ty được niêm yết trên sàn chứng khoáng Tokyo và Fukuoka chứng khoán và là một thành phần của chỉ số chứng khoán Nikkei 225. Tài liệu  Yaskawa ( click here)

  Tài liệu  Mitsubishi ( click here)

Mitsubishi electric     Mitsubishi Electric Corporation (三菱 电机 株式会社 Mitsubishi Denki Kabushiki-gaisha) là một công ty Nhật Bản điện tử đa quốc gia và sản xuất thiết bị điện có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong những công ty cốt lõi của Tập đoàn Mitsubishi.   Mitsubishi Electric sản xuất thiết bị điện và kiến ​​trúc, cũng như một nhà sản xuất trên toàn thế giới chủ yếu của tấm quang điện. Tổng công ty được thành lập ngày 15 tháng một năm 1921.   Tại Hoa Kỳ, các sản phẩm được được sản xuất và bán ra của Mitsubishi Electric Mỹ Holdings, Inc có trụ sở tại Cypress, California.   Tài liệu  Mitsubishi ( click here)

  Tài liệu  Fuji (click here )

Fuji Fuji Electric Co, Ltd (富士電機 ホールディングス 株式会社 Fuji Denki Hōrudingsu Kabushiki-gaisha, TYO: 6504), hoạt động dưới thương hiệu FE, là một công ty của Nhật Bản mà vẫn giữ được các công ty sản xuất truyền áp suất, lưu lượng kế, phân tích khí , bộ điều khiển, biến tần, máy bơm, máy phát điện, IC, động cơ, thiết bị điện. Tài liệu  Fuji (click here )

  Tài liệu  Toshiba ( click here)

Toshiba Là công ty đa quốc gia kỹ thuật và tập đoàn điện tử công ty có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm và dịch vụ của nó bao gồm công nghệ thông tin và thiết bị liên lạc và hệ thống, linh kiện điện tử và vật liệu, hệ thống điện, công nghiệp và hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội, thiết bị gia dụng, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng, ánh sáng và hậu cần. Toshiba được thành lập vào năm 1939 như Tokyo Shibaura Electric KK thông qua việc sáp nhập Shibaura Seisaku-sho (thành lập năm 1875) và Tokyo Denki (thành lập năm 1890). Tên công ty được chính thức đổi thành Tổng công ty Toshiba trong năm 1978. Toshiba đã thực hiện nhiều vụ mua lại công ty trong thời gian lịch sử của nó, bao gồm cả của Semp năm 1977, Công ty Điện Westinghouse trong năm 2006 của Landis + Gyr trong năm 2011, và của IBM point-of-bán kinh doanh trong năm 2012.   Tài liệu  Toshiba ( click here)

  Tài liệu  Schneider ( click here)

schneider Schneider Electric SA (Euronext: SU) là một tập đoàn đa quốc gia Pháp dựa trên chuyên về phân phối điện, tự động hóa và quản lý sản xuất các thành phần cài đặt cho quản lý năng lượng. Nó có trụ sở tại Rueil-Malmaison, Pháp và cũng được đặt tại Trung tâm Thương mại Thế giới là Grenoble Tài liệu  Schneider ( click here)

  Tài liệu  Abb( click here)

abb ABB là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ, hoạt động trong robot và chủ yếu trong các lĩnh vực năng lượng và công nghệ tự động hóa. Nó được xếp hạng 158 trong danh sách Forbes xếp hạng (2013). ABB là một trong những công ty kỹ thuật lớn nhất cũng là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới. ABB đã hoạt động tại khoảng 100 quốc gia, với khoảng 150.000 lao động trong tháng 11 năm 2013,  và báo cáo doanh thu toàn cầu 40 tỷ USD cho năm 2011. ABB đang được giao dịch trên Sở Giao dịch Six Thụy Sĩ ở Zurich và thị trường chứng khoán Stockholm ở Thụy Điển từ năm 1999, thị trường chứng khoán New York ở Hoa Kỳ từ năm 2001, tháng 9 2005 trên London Stock Exchange và trong tháng 11 năm 2005 trên thị trường chứng khoán Frankfurt. Tài liệu  Abb ( click here)

 Tài liệu  Siemens ( click here)

Siemens Siemens AG (Đức phát âm: [zi ː mɛns]) là một kỹ thuật và tập đoàn điện tử công ty đa quốc gia có trụ sở tại Đức Berlin và Munich. Nó là công ty lớn nhất châu Âu về  kỹ thuật và sản xuất thiết bị chẩn đoán y tế và bộ phận chăm sóc sức khỏe y tế của nótạo ra khoảng 12 phần trăm tổng số bán hàng của công ty. Hoạt động chính của Siemens trong lĩnh vực công nghiệp, năng lượng, giao thông vận tải và y tế. Nó được tổ chức thành bốn phần chính: Công nghiệp, Năng lượng, y tế, và cơ sở hạ tầng và thành phố. Siemens và các công ty con sử dụng khoảng 360.000 người trên gần 190 quốc gia và báo cáo doanh thu toàn cầu của khoảng € 78300000000 vào năm 2012. Tài liệu  Siemens ( click here)

 Tài liệu  Invt ( click here)

invt INVT, được thành lập vào năm 2002.  Năm 2010, được niêm yết  trên thị trường chứng khoán Thâm Quyến (mã chứng khoán: 002.334). INVT là một công ty công nghệ quốc gia với chín công ty con, có kinh doanh liên quan đến AC Driver, điều khiển công nghiệp, năng lượng mới, đường sắt kéo, servo và điều khiển chuyển động, quản lý năng lượng, xây dựng hệ thống  giám sát. Tài liệu  Invt ( click here)

 Tài liệu   V&T ( Click here)

V & T  là một công ty công nghệ đa quốc gia với nhiều công ty con khác nhau, có kinh doanh liên quan đến AC Driver, điều khiển công nghiệp, năng lượng mới, đường sắt kéo, servo và điều khiển chuyển động, quản lý năng lượng, xây dựng hệ thống  giám sát.  Các sản phẩm  biến tần của  V& T được đánh giá là một trong những sản phẩm Trung Quốc mang tầm vóc quốc tế , được các khách hàng trong và ngoài nước tin cậy về chất lượng, độ an toàn trong quá trình sử dụng. Tài liệu  V&T ( click here)

Ls LS Group là một tập đoàn Hàn Quốc (tập đoàn). Nó bao gồm LS Corp.- Gaon Cable, E1 (LPG), YESCO (LNG) and LS Asset Management và LS “LS Corp” là một công ty cổ phần, trong đó bao gồm LS Cable & System (điện và cáp thông tin liên lạc), hệ thống công nghiệp LS (thiết bị điện và tự động hóa hệ thống), LS-Nikko Đồng (nhà máy luyện đồng và nhà máy lọc dầu) và LS Mtron (máy móc thiết bị, linh kiện). LS Group được tách ra từ tập đoàn LG trong năm 2003. LS Group và các công ty con có khoảng (USD) $ 25200000000 doanh thu trên toàn thế giới với khoảng 100 công ty con tại 25 quốc gia. Công ty được kiểm soát bởi các gia đình Koo, gia đình sáng lập của tập đoàn LG. Tài liệu  Ls ( click here)

Tài liệu Emerson( click here)

Emerson Emerson Electric Company (NYSE: EMR) là một công ty đa quốc gia Mỹ có trụ sở tại Ferguson, Missouri, Hoa Kỳ  . Công ty Fortune 500 này sản xuất sản phẩm và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho một loạt các công trình công nghiệp, thương mại. , và thị trường tiêu thụ. Emerson là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện lớn nhất tại Mỹ Tính đến năm 2010, nó có một lực lượng lao động khoảng 127.800 nhân viên trên toàn thế giới, với sự hiện diện toàn cầu kéo dài 150 quốc gia. Tài liệu Emerson ( click here)

Tài liệu Danfoss (click here)

danfoss Các Danfoss Group là một nhà sản xuất toàn cầu  các về  ứng dụng  và các giải pháp. Các sản phẩm và dịch vụ được sử dụng trong các lĩnh vực như thực phẩm , làm mát, điều hòa không khí, sưởi ấm các tòa nhà, kiểm soát động cơ điện và cung cấp năng lượng máy móc điện thoại di động. Công ty cũng đang hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và gió cũng như sưởi ấm và làm mát cơ sở hạ tầng mà mục tiêu toàn bộ thành phố và cộng đồng đô thị. Danfoss có khoảng 23.000 người trên toàn thế giới với trụ sở chính tại Nordborg, Đan Mạch. Danfoss được thành lập vào năm 1933 bởi Mads Clausen, và ngày nay là gần như hoàn toàn thuộc sở hữu của Bitten và Mads Clausen Foundation. Năm 2002 Danfoss gia nhập Hiệp ước toàn cầu của Liên hợp quốc, bao gồm chín nguyên tắc với trách nhiệm xã hội và môi trường. Danfoss có doanh thu bán hàng hàng năm của 34 tỷ DKK (2012), và có các công ty bán hàng tại 47 quốc gia và 56 nhà máy ở 18 quốc gia trên thế giới. Tài liệu Danfoss (click here)

Tài liệu Delta (click here)

delta Delta Electronics, Inc (Trung Quốc: 台 达 电子 工业 股份有限公司), thành lập năm 1971, là nhà cung cấp lớn nhất thế giới chuyển đổi nguồn cung cấp điện và quạt Dc  không chổi than, các giải pháp quản lý điện năng, thành phần , hiển thị hình ảnh, tự động hóa công nghiệp, các sản phẩm mạng và các giải pháp năng lượng tái tạo. Delta Group có văn phòng kinh doanh trên toàn thế giới và các nhà máy sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Mexico, Ấn Độ và châu Âu. Như một OEM trong ngành công nghiệp điện tử, Delta cũng được đánh giá cao bởi những nhà sản xuất máy cho các thành phần máy tính như nguồn điện và quạt làm mát. Tài liệu Delta (click here)

Tài liệu Keb (click here)

keb

Tài liệu Cutes (click here)

cutes