Vươn lên trong thị trường cạnh tranh về thiết bị truyền động, Tự động hóa

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Công nghệ Nam Phương Việt đã có những bước phát triển không ngừng và trở thành một đơn vị lớn mạnh, uy tín trong lĩnh vực điều khiển truyền động điện và tự động hóa công nghiệp.

Công ty cung cấp hệ thống tủ điện cho tòa nhà làm việc tại nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch II.

Nam Phương Việt được thành lập từ tháng 8 năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực điện công nghiệp, truyền động điện và tự động hóa quá trình sản xuất. Ngoài việc phân phối – kinh doanh thiết bị, Công Ty TNHH Công Nghệ Nam Phương Việt chuyên sản xuất, lắp đặt và cung cấp các loại tủ điện, thang cáp, máng cáp theo tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng. Công ty đã không ngừng ứng dụng giải pháp công nghệ hiện đại, nâng cao năng lực phục vụ và chất lượng sản phẩm.

Nam Phương Việt cung cấp lô tủ điện MCC cho dây chuyền sản xuất bột gạo tại Công ty TNHH VeDan Việt Nam.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, công ty đã gặp phải không ít những khó khăn như: thị trường, vốn và nguồn nhân lực. Nhất là trong thời điểm những năm đầu hình thành Công ty: Nguồn vốn kinh doanh yếu, khách hàng chưa nhận diện và tin tưởng sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty cung cấp. Khả năng cạnh tranh giá trên thị trường gặp nhiều khó khăn. Nguồn ngân sách cho quảng cáo và tiếp thị còn thấp. Doanh nghiệp non trẻ, chưa thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao.
Trải qua những khó khăn đó, công ty đã bước đầu định hình hệ thống quản trị chuyên nghiệp và hiện đại, áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp. Tận dụng tối đa nguồn lực nhân sự giá rẽ bằng cách tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp. Lấy khách hàng là mục tiêu chính để phục vụ và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng…

Biết nắm bắt và tận dụng thời cơ nên từ năm 2012, Công ty TNHH Công nghệ Nam Phương Việt đã có những thành công nhất định: là nhà cung cấp thiết bị truyền động và tự động hóa hàng đầu tại thị trường Việt Nam, là đại diện ủy quyền của tập đoàn YASKAWA ELECTRICS (Nhật Bản). Thi công hệ thống chiếu sáng cho toàn bộ xưởng may mặc của Công ty DinSen Việt Nam; Cung cấp lô tủ điện MCC cho dây chuyền sản xuất đường mạch nha và đường tinh bột gạo cho Công ty TNHH VeDan Việt Nam; lắp đặt biến tần cho máy nghiền tại Nhà máy Gạch ngói Đồng Nai; tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải siêu thị Coop-mart Nguyễn Ảnh Thủ và Coop-mart Phú Lâm cho công ty SME-V VN; cung cấp hệ thống tủ điện cho tòa nhà làm việc tại Nhà máy Nhiệt điện Nhơn Trạch II cùng nhiều dự án khác.
Đánh dấu những nỗ lực vươn lên không ngừng của Nam Phương Việt, thể hiện cam kết phát triển để phục vụ tốt nhất các khách hàng khu vực miền Bắc, tháng 11/2013, Công ty đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội.
Ông Phạm Hữu Giác cho biết: “Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh từ các doanh nghiệp nước ngoài, gây áp lực cạnh tranh gay gắt. Vì vậy phải tạo sự khác biệt về sản phẩm, dịch vụ và định hướng kinh doanh với các đối thủ khác”.
“Chú trọng việc đào tạo đội ngũ nhân sự có tâm, có tầm và có chuyên môn cao góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt, từ nay cho đến năm 2020 sẽ mở rộng quy mô công ty, xây dựng nhà máy sản xuất tủ bảng điện, hiện thực hóa mục tiêu đạt doanh thu năm triệu đôla (5.000.000 USD) và trở thành top 10 doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực truyền động điện và tự động hóa công nghiệp”, ông Giác nhấn mạnh.

Ông Phạm Hữu Giác – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Nam Phương Việt tại lễ khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

Ngày nay, với phương châm: “Hoàn thiện trên từng bước” Nam Phương Việt luôn không ngừng hoàn thiện chính mình trong công tác chuyên môn, nhân cách cũng như tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.q

Các sản phẩm nổi bật tại thị trường Việt Nam:

Biến tần  hạ thế: J1000; V1000; E1000; A1000; L1000; Varispeed G7; Varispeed AC;

Biến tần trung thế: FSDrive-MV1000;  FSDrive-MV1S; FSDrive-MX1S

AC Servo: ∑-II Servo; Junma Servo; ∑-V Servo, ∑-VII Servo,…

Motion controller: MP3200; MP2100; MP2200; MP2300; MP2310; MP2300S; MP2400S

Chi tiết về công ty TNHH công nghệ Nam Phương Việt xin liên hệ:

Trụ sở chính:
Địa chỉ: 328  Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 714 558Fax: (84-8) 6255 8747
Email:  Thanhtudkc@gmail.comWebsite: biếntầnnhậtbản.vn
Văn phòng đại diện:
Địa chỉ: Tầng 21, Toà nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam,Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3941 3079                                     Fax: (84-4) 3941 2991